Kinh doanh & sửa chữa Trang thiết bị máy tính - Vật tư ngành ảnh Hỗ trợ: info@ioi.vn Tư vấn: 0938 138 807
Thông báo của tôi0

Túi máy ảnh hiệu Lowepro - m-Trekker HP 120 - LP37159-PWW

850.000₫
Còn hàng

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Túi Lowerpro M-Trekker HP 120
- Sức chứa: 1 máy ảnh không gương lật, 1 ống kính phụ, camera hành hộng hoặc thiết bị âm thanh
- Có lớp đệm chống sốc
- Túi zip chuyên dụng để đựng thẻ nhớ
- Kích thước ngoài: 400 x 100 x 145 mm
- Kích thước trong: 250 x 70 x 140 mm
- Trọng lượng: 0.34kg

alt

Đánh giá Túi Lowerpro M-Trekker HP 120

Túi Lowerpro M-Trekker HP 120 (Đen) là chiếc túi máy ảnh cao cấp đến từ thương hiệu Lowepro. Túi đựng máy ảnh này sở hữu thiết kế đẹp mắt với chất liệu nhẹ nhưng rất bền bỉ. Chiếc Túi Lowerpro M-Trekker HP 120 (Đen) sẽ bảo vệ những thiết bị nhiếp ảnh của bạn tránh được mưa gió hay những điều kiện thời tiết xấu.

Thiết kế thời trang

Túi Lowerpro M-Trekker HP 120 (Đen) được thiết kế với dây đeo chéo vô cùng phong cách, trông như một chiếc túi thời trang thông thường. Hơn nữa, với tính linh hoạt cao, túi M-Trekker HP 120 (Đen) có thể thoải mái đeo chéo phía trước hoặc phía sau đồng thời có thể chuyển đổi thành túi đeo eo thuận tiện. Với kích thước bên ngoài 400 x 100 x 145 mm cùng trọng lượng chỉ 0.34kg, bạn có thể dễ dàng mang theo túi trong mọi hành trình.

Bảo vệ thiết bị an toàn

Với chiếc túi này, bạn có thể lưu trữ 1 máy ảnh không gương lật, 1 ống kính phụ, camera hành hộng hoặc thiết bị âm thanh. Hơn nữa, 2 túi nhỏ phía trước và sau còn cho phép bạn đựng một số phụ kiện nhỏ như thẻ nhớ, pin, hộ chiếu,…

Ngoài ra với lớp khóa kéo cùng khóa nhả bên ngoài sẽ giúp bảo vệ an toàn thiết bị, tránh những sự xâm hại của kẻ trộm hoặc mất cắp. Nhờ có Lowepro M-Trekker HP 120 (Đen) mà bạn có thể yên tâm hơn khi túi đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình.

Chất liệu bền bỉ

Túi M-Trekker HP 120 (Đen) được làm từ Polyester cao cấp mang đến khả năng chống chịu tốt với điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Bên cạnh đó, túi cũng có thể chống ẩm và chống bám bụi, bảo vệ an toàn hơn cho máy ảnh và các thiết bị số khác của bạn. Ngoài ra, túi được thiết kế với tính chống va chạm cao, các vách ngăn có lớp đệm dày tránh sự cọ xát giữa các thiết bị, nhờ vậy, ống kính và máy ảnh luôn được an toàn.