Kinh doanh & sửa chữa Trang thiết bị máy tính - Vật tư ngành ảnh Hỗ trợ: info@ioi.vn Tư vấn: 0938 138 807
Thông báo của tôi0

Kính lọc phân cực Hoya Fusion PL-Cir

2.940.000₫ Còn hàng

Tính năng:

- Chống bụi, nước, vân tay
- 18 lớp coating
- Phủ lớp chống tĩnh điện, dễ dàng vệ sinh

Filter size:
alt

Kính lọc phân cực Hoya Fusion PL-Cir

Các kĩ sư HOYA đã phát triển một lớp phủ chống tĩnh điện có tác dụng ngăn việc bám bụi lên bề mặt kính lọc. Rất lý tưởng để dùng trong môi trường nhiễm bụi thường xuyên, ít lau chùi và không cần vệ sinh thường xuyên như các loại kính lọc truyền thống.

Bên cạnh đó, lớp phủ này không thấm nước, dầu mỡ và chống xước, làm sạch một cách dễ dàng nếu chẳng may dính các vết ố hoặc vân tay lên bề mặt.

Kính lọc Hoya Fusion Antistatic được sản xuất tại Nhật, từ khâu chuyển chọn nguyên liệu cho đến việc nung chảy một cách cẩn thận để tạo ra thủy tinh chất lượng quang học cao nhất. Sau đó HOYA dùng công nghệ chính xác cao để tráng 9 lớp “Super Multi Coating” đã được cải thiện nhằm làm giảm đáng kể sự phản xạ trên bề mặt thấu kính, giúp cho sự truyền dẫn ánh sáng được tốt nhất. Điều này có nghĩa kính lọc không làm ảnh hưởng đến cân bằng màu sắc, độ tương phản, độ nét của hình ảnh.

Kính lọc có viền khung nhôm chắc chắn và mỏng. Thiết kế nguyên khối và sử dụng công nghệ ép cao áp  giúp kính lọc duy trì được một mặt phẳng song song với cảm biến cho hình ảnh sắc nét tối đa, đồng thời viền kim loại mỏng cũng loại bỏ hiện tượng tối góc của những ống kính siêu rộng.

Kính lọc PL-Cir thường được gọi là kính lọc CPL (Circular Polerizer) là một loại kính lọc hiệu ứng quan trọng trong nhiếp ảnh. Đặc điểm chính của chúng là ngăn chặn những tia sáng phản xạ từ các hướng khác nhau đi vào ống kính bằng cách xoay miếng lọc bên ngoài.

Tác dụng của kính lọc CPL:

– Làm tăng độ tương phản của vùng được chọn, tăng cường chi tiết và độ bão hòa của bầu trời, mây trong ảnh chụp phong cảnh.

– Giúp chụp ảnh xuyên qua các bề mặt phản xạ như mặt nước, kính trong…

• Lớp phủ chống tĩnh điện mới hạn chế bám bụi
• Vòng quay kính lọc siêu “mượt”
• Chống trầy xước – Lớp phủ cứng lại bảo vệ chống lại mài mòn hàng ngày
• Chống bám bẩn – lớp phủ bảo vệ chống bám vết bẩn, mực
• Không thấm nước – Lớp phủ nano chống thấm nước, dễ lau chùi
• Dễ dàng lau dấu vân tay và các vết bám khác.
• Kính quang chất lượng cao từ Hoya
• Khung kính mỏng phù hợp với các ống kính góc rộng.