Kinh doanh & sửa chữa Trang thiết bị máy tính - Vật tư ngành ảnh Hỗ trợ: info@ioi.vn Tư vấn: 0938 138 807
Thông báo của tôi0

Samyang AF 45mm F/1.8 FE

8.610.000₫
Còn hàng

Tiêu cự: 45mm
Khẩu độ mở lớn nhất: f/1.8
Khẩu độ đóng lại nhỏ nhất: f/22
Dùng cho máy ảnh Sony E
Góc nhìn : 52.31°
Khoảng cách lấy nét gần nhất: 45cm
Cấu trúc quang học: 7 lớp kính gộp trong 6 nhóm.
Có 2 lớp kính hình cầu, 1 lớp kính tán xạ để triệt tiêu quang sai
Sử dụng lớp phủ nhiều lớp giảm hiệu ứng bóng ma, loé sáng
Số lá khẩu: 9
filter đường kính 49mm
Kích thước (ø x L)61.8 x 56.1mm
Trọng lượng: 162 g

alt

Samyang AF 45mm f/1.8 FE for Sony E

 

Samyang AF 45mm f/1.8 FE là ống kính prime cho máy ảnh mirrorless full frame ngàm Sony E có độ linh hoạt và thiết kế nhỏ gọn với khẩu độ tối đa f/1.8 sáng. Thiết kế quang học kết hợp một cặp thấu kính phi cầu và một thấu kính Extra-low Dispersion (thấu kính tán xạ cực thấp) hỗ trợ kiểm soát cầu sai và quang sai sắc nhằm cải thiện độ sắc nét, chính xác màu sắc và độ trong trẻo. Lớp tráng phủ Ultra Multi-Coating giúp giảm lóa sáng và bóng ma để đạt được độ tương phản cao hơn trong điều kiện ánh sáng mạnh. Bên cạnh đó ống kính trang bị động cơ lấy nét tự động Ultrasonic Dual Linear làm việc với hệ thống AF của Sony cho thể hiện lấy nét nhanh và chính xác, bên cạnh trình lấy nét thủ công chéo hỗ trợ tinh chỉnh chi tiết. Ngoài ra, 9 lá khẩu tròn mang lại hiệu ứng bokeh mãn nhãn.

 

>>> Xem thêm ống kính Samyang

 

45mm là tiêu chuẩn vàng mới khi xét về trường nhìn - mang lại góc nhìn 53˚ phù hợp một cách tự nhiên với trường nhìn của con người

Samyang AF 45mm f/1.8 FE được thiết kế để đạt được trường nhìn phù hợp nhất nhằm mô phỏng lại trường nhìn tự nhiên của con người (53˚), đồng thời thiết kế của ống kính này cũng đặt ra một tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực chế tạo ống kính. Thoát khỏi mọi giới hạn thiết kế ống kính cho các máy ảnh phản xạ, và tôn vinh sức mạnh của thiết kế quang học cho máy ảnh không gương lật, Samyang sẵn sàng mang đến cho bạn một dòng ống kính tiêu chuẩn mới.

Thời kỳ thiết kế ống kính mới - một ống kính làm riêng cho dòng mirrorless

Samyang đã phát triển một dòng ống kính mới khỏa lấp rất nhiều trong số nhược điểm của dòng máy ảnh mirrorless nhờ công nghệ ống kính cực kỳ tiên tiến, đồng thời tăng cường độ phân giải khai thác từ máy ảnh mirroless. Samyang AF 45mm f/1.8 FE sẽ cho bạn trải nghiệm độ phân giải xuất sắc chỉ tìm thấy ở dòng ống kính prime chuyên dụng, cũng như kết hợp tận dụng số điểm ảnh cao của máy ảnh mirrorless cùng thiết kế ống kính hiện đại của hãng.

Ảnh cận cảnh rõ ràng kể cả khi chỉ cách chủ thể 45cm

Khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ 45cm hỗ trợ tiếp cận các đối tượng như em bé hay thú cưng một cách dễ dàng.

Xóa phông mịn cực đẹp với khẩu sáng f/1.8

Khẩu độ f/1.8 sáng tạo điều kiện diễn tả độ sâu ảnh phong phú. Độ sâu trường nông cho hậu cảnh nhòe đẹp mắt, làm nổi bật chủ thể và nhấn mạnh sức sống động của đối tượng, cùng lúc tạo được phối cảnh khi chụp chân dung các đối tượng như em bé, thú cưng, đồ ăn.

Trọng lượng chỉ 162g, nhỏ, nhẹ hoàn hảo cho máy ảnh mirrorless

Nhẹ và nhỏ gọn, ống kính này có thể nằm gọn trong lòng bàn tay, đồng thời không gây ồn cho bạn thỏa sức chụp.

Cơ chế 9 lá khẩu tạo hiệu ứng sunstar rõ ràng

Với 9 lá khẩu, ống kính này mang lại hiệu ứng bokeh đẹp mắt và sunstar rõ hình khi giảm khẩu, bất kể điều kiện chụp ngày hay đêm.

AF nhanh, chính xác và êm

Không bỏ lỡ khoảnh khắc nào với AF nhanh, mượt mà và không rung. Công nghệ Linear Activator Step Motor cho phép trải nghiệm khả năng lấy nét tự động nhất quán, lấy nét trong ống kính nhanh và ổn định.

 

Một số ảnh mẫu chụp bằng ống kính Samyang AF 45mm f/1.8 FE