Kinh doanh & sửa chữa Trang thiết bị máy tính - Vật tư ngành ảnh Hỗ trợ: info@ioi.vn Tư vấn: 0938 138 807
Thông báo của tôi0

Samyang AF 24mm F/1.8 FE

10.280.000₫
Còn hàng

Quà tặng:

- 01 Chân máy Benro A150EXU

- 01 Kính lọc Marumi DHG Circular P.L.D 58mm

 

Tổng quan:

- Ngàm Sony E-Mount FE

- Khẩu độ : f/1.8 - f/22

- Cấu tạo quang học : 11 thấu kính / trong 8 nhóm

- 3 nhóm thấu kính HR, 2 nhóm ED

- 2 nhóm thấu kính phi cầu Aspherial

- Góc nhìn : 83.7°

- Khoảng cách lấy nét tối thiểu : 19cm

- Độ phóng đại : 0,21x

- Động cơ Linear STM AF

- 09 lá khẩu tròn

- Lớp tráng phủ : UMC (Ultra Multi-Coating)

- Đường kính Filter : ϕ 58mm

- Kích thước : 65 * 71.5 mm

- Trọng lượng : 230 gr

alt

Samyang AF 24mm F1.8 for Sony FE

Ống kính Samyang AF 24mm F1.8 for Sony FE dành cho ống kính Sony ngàm E FullFrame. Với tiêu cự 24mm khẩu độ f/1.8 - f/22, cấu trúc 11 thấu kính trong 8 nhóm, góc nhìn lên đến 84 độ, Samyang AF 24mm f/1.8 FE sẽ là sự lựa chọn mới mẻ đầy hứa hẹn ẩn trong thiết kế của một ống kính nhỏ hơn, gọn hơn với chiều dài chỉ 37mm, mà vẫn đảm bảo khả năng phục vụ hầu hết các tiêu chí của nhu cầu chụp ảnh: du lịch, gia đình, Selfie cùng bạn bè,.......

Kết hợp phối cảnh góc rộng với khẩu độ tối đa nhanh, Samyang AF 24mm f/1.8 FE được thiết kế cho dòng máy ảnh Mirrorless Full Frame Sony E, cung cấp tiêu cự tương đương 36mm khi sử dụng thân máy ảnh APS-C. 2 thấu kính tán xạ cực thấp, 3 thấu kính chiết xuất khúc xạ cao và 2 thấu kính phi cầu kết hợp giúp kiểm soát quang sai sắc và méo hình để tăng độ trong rõ và sắc nét. Lớp phủ Ultra Multi-Coating được áp dụng lên tất cả thấu kính để giảm lóa sáng và bóng ma nhằm tăng độ tương phản và trung thực màu.

 

Khẩu độ tối đa f/1.8 sáng làm việc xuất sắc trong những điều kiện ánh sáng phức tạp và cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh và vùng tập trung tốt hơn. Động cơ lấy nét tự động Linear STM cung cấp hiệu suất lấy nét nhanh chóng, im lặng. Thân ống kính tích hợp một nút gạt Custom Function và một nút Focus Hold cho khả năng điều khiển lấy nét tối ưu. 9 lá khẩu cung cấp chất lượng Bokeh cao.

Lens AF một tiêu cự góc rộng lý tưởng để chụp thiên văn
Công nghệ quang học mới nhất của Samyang đạt độ phân giải trên toàn khung hình tuyệt vời từ khẩu độ tối đa f/1.8 trên ống kính một tiêu cự góc rộng khẩu lớn. Tổng cộng 11 thấu kính trong 8 nhóm, với 7 thấu kính đặc biệt (2 ASP, 3 HR, 2 ED) cho phép bạn thể hiện độ sáng tạo; đặc biệt thích hợp chụp thiên văn với cầu sai và Coma giảm thấp nhất.
AF 24mm f/1.8 FE trang bị một tính năng mới là Custom Mode với đèn LED báo hiệu cho chụp thiên văn. Custom Mode này có thể kích hoạt bằng nút Focus Hold được thiết kế mới. Khi người dùng ở chế độ này, đèn LED sẽ chớp một lần và điểm tập trung sẽ tự động di chuyển đến vị trí vô cùng.

Tối ưu tính hữu dụng
Nhấn nút Focus Hold khóa ống kính vào khoảng cách lấy nét. Người dùng cũng có thể gán các chức năng khác cho nút này qua thiết lập menu trên thân máy ảnh.
Nút Custom Switch hỗ trợ chụp và điều khiển trực quan, đơn giản hơn. Dễ dàng lựa chọn nhiều chức năng khác nhau như Aperture Control Mode hoặc MF Mode từ nút gạt này.
AF 24mm f/1.8 FE chỉ năng 230 Gram và dài 71.5mm. Kích cỡ nhỏ và nhẹ tăng cường tính di động khi sử dụng với máy ảnh mirrorless FullFrame ngàm E nhỏ gọn. Lớp kết thúc lỳ với chữ khắc Laser giúp đọc dễ dàng và ngàm lắp chuẩn xác để tiện thao tác. Kháng thời tiết tại 5 điểm bảo vệ khỏi bụi, mưa và tuyết nhẹ.

Ống kính linh hoạt khắp nơi
Ống kính 24mm f/1.8 này cung cấp góc nhìn rộng 83.7˚ và khoảng cách lấy nét tối thiểu ngắn chỉ 0.19m, cho phép chụp ảnh trong nhiều môi trường bất kể trong nhà hay ngoài trời. Khẩu độ f/1.8 nhanh cho lấy nét sắc nét và hậu cảnh nhòe đẹp mắt. Kiểm soát hoàn toàn độ sâu trường ảnh để tách biệt chủ thể với hậu cảnh. 9 lá khẩu tròn cho bokeh mượt, mịn và tự nhiên.
Ống kính này trang bị động cơ STM (Stepping Motor) mới nhất, nhóm thấu kính lấy nét lớn và nặng hơn có thể kiểm soát im lặng và chính xác hơn, cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời cho cả ảnh tĩnh và Video.