Kinh doanh & sửa chữa Trang thiết bị máy tính - Vật tư ngành ảnh Hỗ trợ: info@ioi.vn Tư vấn: 0938 138 807
Thông báo của tôi0

Samyang AF 18mm F/2.8 FE

8.610.000₫
Còn hàng

Định dạng : Sony E Mount Full-frame

Khẩu độ : f/2.8 - f/22

Cấu trúc quang học : 9 thấu kính / 8 nhóm

Góc nhìn : 100.1°

Khoảng cách lấy nét tối thiểu : 25 cm

Độ phóng đại : 0.09x

Tráng phủ Ultra Multi-Coating

Động cơ tuyến tính STM AF, chế độ MF

7 lá khẩu tròn

Đường kính Filter : ø58 mm

Kích thước : ø63.5 * 60.5 mm

Trọng lượng : 145Gram

alt

Samyang AF 18mm F2.8 for Sony E


Một ống kính siêu nhỏ gọn chỉ nặng 145g, với góc nhìn rộng 100˚ trên toàn khung hình. 9 thấu kính được chia thành 8 nhóm và động cơ STM cung cấp khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác. Mỗi khoảnh khắc đáng nhớ có thể được ghi lại với chất lượng đặc biệt. Rộng hơn và sâu sắc thế giới nhiếp ảnh của bạn với AF 18mm F2.8 FE – ống kính AF góc rộng sáng tạo mang đến những khả năng mới.

- Góc siêu rộng nhỏ gọn được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Sony E-mount toàn khung hình, tuy nhiên cũng có thể được sử dụng với các mẫu APS-C nơi nó cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 27mm.
- Khẩu độ tối đa f / 2.8 giúp đạt được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ trong khi vẫn phù hợp đủ nhanh để làm việc trong điều kiện ánh sáng sẵn có.
- Ba yếu tố phân tán cực thấp làm giảm viền màu và quang sai màu để tạo ra độ rõ và độ hoàn màu cao hơn.
- Ba yếu tố hình cầu và hai yếu tố chiết suất cao kiểm soát quang sai hình cầu và biến dạng để cải thiện độ sắc nét và độ phân giải.
- Một lớp phủ siêu đa đã được áp dụng cho các yếu tố riêng lẻ để giảm hiện tượng lóa và bóng mờ để tăng độ tương phản và cân bằng màu trung tính.
- Động cơ lấy nét tự động STM tuyến tính tích hợp hoạt động cùng với các hệ thống lấy nét của máy ảnh Sony để điều khiển AF nhanh, yên tĩnh và chính xác. Ghi đè lấy nét thủ công cũng có sẵn để tinh chỉnh vị trí lấy nét của bạn.
- Thiết kế lấy nét bên trong duy trì chiều dài ống kính tổng thể và ngăn không cho mặt trước của ống kính quay trong quá trình sử dụng.Bao gồm ống kính giúp ngăn chặn ánh sáng đi lạc gây ra hiện tượng lóa và bóng ma.