Kinh doanh & sửa chữa Trang thiết bị máy tính - Vật tư ngành ảnh Hỗ trợ: info@ioi.vn Tư vấn: 0938 138 807
Thông báo của tôi0

Túi máy ảnh hiệu Lowepro - m-Trekker SH 150 (màu đen) - LP37161-PWW

1.154.000₫ 1.380.000₫ Còn hàng

Túi Máy Ảnh Lowepro m-Trekker SH150

- Sức chứa: 01 body MirrorLess kèm ống kính, 01 đèn Flash, 01 Ipad Mini
- Có lớp đệm chống sốc
- Mặt trước nắp đóng có khóa kép 
- Túi lưới chuyện dụng đựng thẻ nhớ
- Dây đeo vai có thể tháo rời 
- Kích thước ngoài: 285x130x195 mm
- Kích thước trong: 260x100x170 mm
- Trọng lượng: 534 g

alt

Đánh giá Túi máy ảnh Lowepro m-Trekker SH150

Lowepro M-Trekker SH150 (Đen) là chiếc túi máy ảnh cao cấp đến từ thương hiệu Lowepro. Túi đựng máy ảnh này sở hữu thiết kế đẹp mắt với chất liệu nhẹ nhưng rất bền bỉ. Túi Lowepro M-Trekker SH150 (Đen) phù hợp cho những nhà nhiếp ảnh thường xuyên phải mang máy ảnh ra bên ngoài làm việc. 

Thiết kế chuyên dụng cho Mirrorless

Với kích thước trong là 26 x 10 x 17 cm, M-trekker SH 150 (Đen) có thể chứa được một máy ảnh Mirrorless, một ống kính hoặc một đèn flash. Lớp đệm dày phía trong của túi giúp cho máy ảnh được chống sốc tối đa khi bạn di chuyển hoặc sử dụng trong quá trình tác nghiệp…

Ngoài ra, với những ngăn riêng biệt, M-Treckker SH 150 còn có thể mang thêm nhiều phụ kiện bên cạnh chiếc máy ảnh của bạn. Mặt trong của nắp túi được thiết kế một chiếc túi lưới riêng chuyên dụng để dựng thẻ nhớ, chiếc túi này cho phép bạn dễ dàng cất và lấy thẻ nhớ trong lúp chụp hình hết dung lượng. Song song đó, bên trong của túi còn có một ngăn lớn có thể chứa được một chiếc máy tính bảng 10” và một số ngăn phụ ở hai bên để bạn mang theo sạc pin, tai nghe, điện thoại, tài liệu,….

Chiếc túi còn có dây đeo tháo rời và quai xách phía trên của túi. Miếng đệm vai trên dây đeo có thể tùy chỉnh để bạn thoải mái mang theo chiếc máy ảnh ngay cả trong hành trình dài nhất.

Chất liệu chống nước bền bỉ

Với hai loại vải có chất liệu bền bỉ ở hai màu của sản phẩm, M-Treckker SH 150 giúp bạn có thể yên tâm mang theo chiếc máy ảnh của mình tác nghiệp trong môi trường khắc nghiệt nhất. Túi M-Trekker SH 150 (Đen) được may bằng vải Cordura, loại vải chuyên dụng trong quân đội, chịu mài mòn, chống nước và chống xước, bạn có thể yên tâm mang theo chiếc máy ảnh cả khi vào rừng, nơi có tuyết,…..

Khóa kép an toàn

Túi Lowepro M-Trekker SH150 (Đen) được thiết kế với hai khóa nhựa chất liệu cao cấp phía trước nắp túi có thể mở ra đóng vào dễ dàng. Phía trong nắp túi được trang bị hai miếng dán lớn giúp nó được liên kết với thân túi chắc chắn ngay cả khi bạn quên đóng khóa nhựa.