Kinh doanh & sửa chữa Trang thiết bị máy tính - Vật tư ngành ảnh Hỗ trợ: info@ioi.vn Tư vấn: 0938 138 807
Thông báo của tôi0

Ống kính Tokina FiRIN 100mm F2.8 FE AF MACRO

15.490.000₫
Còn hàng

Tổng quan

- Tiêu cự: 100mm

- Khẩu độ tối đa: f/2.8

- Khẩu độ tối thiểu: f/32

- Khẩu độ tự động: Có

- Kích cỡ cảm biến: Full Frame

- Số lá khẩu: 9

- Kích cỡ: 74 x 123mm

- Trọng lượng: 570gr

- Đầu hood: BH-553

alt

Xuất hiện trong cuộc Phục hưng Galeice vào cuối thế kỷ 19, FíRIN là một danh từ có nguồn góc từ tiếng Ailen cổ, có ý nghĩa là “sự thật” về một người hoặc một sự vật nào đó.  Với Tokina, FíRINcũng chính là giá trị  của sự thật mà Tokina muốn mang đến cộng đồng người yêu nhiếp ảnh qua thế hệ ống kính FíRIN.

Với FíRIN, nhiếp ảnh gia có thể tự tin tác nghiệp với niềm tin rằng sáng tác của mình có thể phản ánh những khoảnh khắc của sự thật xung quanh cuộc sống.

 

 

Thông số

Sản phẩm

Tokina FíRIN 100mm f/2.8 FE MACRO

Series

 

FiRIN

Ngàm

Sony E

Loại

Tele Prime

Màu sắc

Đen

Xuất xứ

Nhật Bản

Thông số sản phẩm

Tiêu cự

100mm

Khẩu độ tối đa

f/2.8

Khẩu độ tối thiểu

f/32

Khẩu độ tự động

Góc nhìn

 

24°30′

Khoảng lấy nét tối thiểu

0,3m

Tỷ lệ Macro

1:1

Chế độ lấy nét

Tự động

Vòng lấy nét tay

Chế độ lấy nét

Lấy nét nội suy

Kích cỡ cảm biển

Full Frame

Kích cỡ filter

55m

Multi-coating

Cấu trúc 

Cấu trúc quang học

9 thấu kính trong 8 nhóm

Số lá khẩu

9

Nhận tín hiệu điện tử

Kích cỡ

74 x 123mm

Trọng lượng

570gr

Đầu hood

BH-553

Bộ sản phẩm

Hộp carton, Nắp đậy ống kính trước, Sách hướng dẫn, hood ống kính, nắp đậy ống kính sau, giấy bảo hành

Tokina FíRIN 100mm F2.8 FE MACRO

Tokina FíRIN 100m F2.8 FE MACRO được thiết kế để chụp lại những khoảnh khắc giá trí của nhiếp ảnh về con người, thiên nhiên và sự vật xung quanh ở những khoảng cách mà mắt người khó có thể nhìn thấy.

FíRIN 100mm F2.8 FE MACRO là chiếc ống kính tele macro chuyên nghiệp, sử dụng cho máy ảnh Sony mirroless full frame ngàm E. Tokina FíRIN 100mm F2.8 FE có khả năng tái tạo hình ảnh theo tỷ lệ thực (1:1) ở khoảng cách 30cm. Nhờ vào hệ thấu kính macro, FíRIN có khả năng chụp ảnh ở độ phân giải cực kỳ cao, độ biến dạng thấp và độ rơi thấp. Khẩu độ F/2.8 giúp mang đến hiệu năng hình ảnh hoàn hảo khi được chụp trong điều kiện ánh sáng thấp. Ống kính có thể mang đến hiệu ứng bokeh mềm mại, giúp làm nên sức hấp dẫn đặc biệt cho các bức ảnh macro, chân dung, phong cảnh, ảnh nghệ thuật, thương mại hay những mục đích cá nhân khác.

Hiệu năng quang học

Triệt tiêu độ cong trường ảnh, độ phân giải ấn tượng

Hiệu năng quang học của Tokina FíRIN 100mm F2.8 FE MACRO giúp giảm độ cong trường ảnh xuống mức tôi thiểu trong khi duy trì chất lượng hình ảnh ở độ phân giải cao và màu sắc tự nhiên trên cả hình ảnh với độ biến dạng, độ lệch hình ảnh và quang sai cực thấp. Lớp đa phủ trên thấu kính giúp kiểm soát hiệu quả hiện tượng lóe sáng cà bóng ma trên hình ảnh.

Biểu đồ độ cong trường ảnh 

Ống kính macro tỷ lệ thực 1:1

Tokina FíRIN 100mm F2.8 FE MACRO có khả năng chụp ảnh ở tỷ lệ thực 1:1 ở khoảng cách 30cm. Khả năng này cho phép người chụp có thể tiếp cận vật thể ở khoảng cách nhỏ với độ phóng đại cực kỳ ấn tượng. Khi chụp ảnh macro, khoảng cách chụp rất quan trọng khi chụp những chủ thể dễ chuyển động như côn trùng.

Bokeh tuyệt đẹp cho ảnh chân dung

Với chủ đề ảnh portrait, ống kính Tokina FíRIN 100mm F2.8 FE MACRO với khẩu độ nhanh và những đặc tính của dòng kính macro có thể mang lại hiệu ứng bokeh với độ mềm mại khi chụp ảnh trong khoảng cách thích hợp với mẫu. Với độ dài tiêu cự phù hợp, ống kính cho phép người chụp dễ dàng tiếp cận và giao tiếp với mẫu một cách dễ dàng và tự nhiên. Kết hợp với khẩu độ F/2.8 tốc độ cao, người chụp có thể mở khẩu tối đa để sử dụng khi chụp trong nhà hoặc ngoại cảnh.

Hệ thống 9 lá khẩu tròn giúp mang lại hiệu ứng bokeh tròn đẹp, nổi bật từ mức khẩu f/2.8 lên đến f/5.6 với hiệu ứng quang sai theo chiều dọc tuyệt đẹp.

Tương thích hoàn hảo với máy ảnh

Ống kính Tokina FíRIN 100mm F2.8 FE MACRO có thể hoạt động mượt mà khi khếp hợp với các dòng máy ảnh Sony ngàm E.

FíRIN 100mm F2.8 FE MACO có khả năng truyền thông tin về khẩu độ, khoảng cách và những thông tin quan trọng khác đến máy ảnh giúp chiếc ống kính này hoàn toàn phù hợp với các dòng máy ảnh Sony A7 như các chế độ hỗ trợ lấy nét MF, chế độ lấy nét thủ công trực tiếp, chức năng phóng to hình ảnh, chế độ lấy nét điểm và thanh đo khoảng cách điện tử trên kính ngắm cũng như cơ chế chống rung hình ảnh 05 trục.

Lưu ý: Dòng ống kính FíRIN được phát triển và sản xuất theo thông số kỹ thuật được Sony cấp phép.

 

Ảnh chụp bởi ống kính