NHẸ HƠN NHƯNG CHẮC CHẮN HƠN - 3 ỐNG KÍNH SỬ DỤNG SỢI CARBON XEEN CF

XEEN là ống kính chuyên về video & điện ảnh đầu tiên được phát hành bởi Samyang Optics vào năm 2015. Samyang Optics đã sản xuất ra rất nhiều dòng ống kính chụp ảnh như Samyang AF & Samyang XP, dựa trên 40 năm kinh nghiệm sản xuất và nghiên cứu công nghệ quang học.

XEEN đã mở rộng thị trường hình ảnh thế giới với chất lượng hình ảnh đặc biệt của công nghệ quang học chính xác tốt nhất và công nghệ tráng phủ đặc biệt độc đáo.

Đi cùng với xu hướng thiết bị video 'nhỏ & nhẹ' cùng với độ nét vượt trội, XEEN CF là ống kính cinema full-frame đầu tiên sử dụng sợi carbon, nhẹ hơn kim loại nhưng chắc chắn hơn.

XEEN CF hỗ trợ các cảm biến hình ảnh lớn của các máy quay phim mới nhất và tương thích với ngàm PL, Sony E và Canon EF. XEEN CF dễ dàng tương thích với các thiết bị như máy bay không người lái (drone) và gimbals, cho phép vận hành thiết bị rất linh hoạt.

Ngoài ra, sợi carbon được đưa vào trong thiết kế giúp cho XEEN CF có trọng lượng nhẹ trong khi vẫn duy trì độ bền, tăng thêm sự sang trọng và tính linh hoạt với kích thước nhỏ gọn.

Với sự hỗ trợ độ phân giải 8K và công nghệ phủ X-coating được phát triển bởi SAMYANG,hiện tượng phản xạ ánh sáng bên trong được kiểm soát một cách hiệu quả để tạo ra hình ảnh ấn tượng, hiện tượng loé sáng(flare) và bóng ma (ghost) hầu như được loại bỏ hoàn toàn.

Với khẩu độ T1.5 trên XEEN CF và 11 lá khẩu độ tạo ra hiệu suất sử dụng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu cùng với bokeh đẹp mắt.

 

XEEN CF sẽ được ra mắt với 05 tiêu cự, các tiêu cự được sử dụng để hoàn thành một bộ phim và sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2019. XEEN CF sẽ được ra mắt lần đầu tiên với 03 tiêu cự gồm 24mm, 50mm và 85mm, 16mm và 35mm sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2020.

XEEN CF sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm IBC 2019 ở Amsterdam, Hà Lan từ ngày 13 đến 17 tháng 9.

Viết bình luận của bạn