Kinh doanh & sửa chữa Trang thiết bị máy tính - Vật tư ngành ảnh Hỗ trợ: info@ioi.vn Tư vấn: 0938 138 807
Thông báo của tôi0

Ba lô máy ảnh Vanguard Alta Sky 66

4.750.000₫
Còn hàng

Tổng quan

- Thiết kế khoang chứa, đóng mở linh hoạt

- Hệ thống dây đai đeo và bề mặt đeo thoáng khí

- Chốt khoá an toàn

- Đệm lót màu sắc nổi bật, giúp phân biệt vật dụng dễ dàng

- Hệ thống túi khoá cho từng loại vật dụng, túi hông đựng bình nước cỡ lớn

- Có ngăn đựng máy tính bảng 9 inches

- Kết nối tai nghe

- Hệ thống kết nối chân máy

- Túi trùm balo chống thấm

alt

Là dòng ba lô chuyên dụng cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp, Alta Sky 66 được thiết kế để chứa đựng các loại ống kính tele cỡ lớn, có khẩu độ từ 600mm (f/4.0) và một số ống 800mm cùng với thân máy Pro DSLR.

Phần trước ba lô được thiết kế dạng nắp, thuận tiện đóng mở. Thân trong balo có giá đỡ dày chắc chắn, có thể điều chỉnh được, nâng đỡ thân máy từ bên dưới và giúp giữ ống kính lớn ở vị trí cố định, đảm bảo cho các thiết bị bên trong luôn được bảo vệ ở tình trạng tốt nhất. Ngoài ra, ba lô còn hỗ trợ một ngăn đựng máy tính bảng 9 inches và hệ thống kết nối chân máy chuyên nghiệp.

Với Ba lô Alta Sky 66, người dùng có thể dễ dàng sắp xếp không gian cho các thiết bị và vật dụng cá nhân của mình qua hệ thống ngăn kéo, túi đựng ở những vị trí thuận tiện theo từng loại như máy tính bản, thẻ nhớ, dây cáp kết nối, pin sạc và điện thoại. Ba lô có hỗ trợ một cổng cắm tai nghe, giúp kết nối với điện thoại ở bên trong túi với người đeo. Hai ngăn hông ngoài có thể đựng được thêm bình nước cỡ lớn.

Phần bề mặt và xung quanh balo có tích hợp hệ thống dây đai, móc khoá để người đeo có thể treo móc thêm nhiều vật dụng khác như dù, bạt, chân máy ảnh. Ngoài ra, ba lô Alta Sky 66 còn hỗ trợ thêm một số tính năng như túi trùm ba lô chống thấm; thiết kế grab-and-go, có thể xách tay một cách dễ dàng; chất liệu bền bì và thiết kế chống sốc cực tốt.

Bên cạnh khả năng chịu tải nặng lên đến 10kg, ba lô Alta Sky 66 đã bổ sung thêm tính năng điều chỉnh dây đeo, giúp người dùng có thể thoải mái điều chỉnh độ cao sao phù hợp nhất với vóc dáng của mình. Phần lưng tiếp xúc balo được thiết kế dạng 3D thoáng khí, kèm với dây đai ức và dây đai lưng hỗ trợ, đảm bảo độ thoải mái tối đa khi đeo.